Có một nghịch lý là cơ sở đông y điều trị thoát vị đĩa đệm tràn lan từ nam ra bắc nhưng bệnh nhân vẫn chẳng biết chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu.

Vì sao cần chữa thoát vị đĩa đệm ?

chữa thoát vị đĩa đệm

chữa thoát vị đĩa đệm

Phương pháp điều trị bao gồm vật lý trị liệu và thuốc giảm đau, nhưng với các cơn đau kéo dài hơn sáu tuần, hoặc có các triệu chứng rất nghiêm trọng, chẳng hạn như yếu cơ hoặc rối loạn chức năng bàng quang, phẫu thuật có thể được xem xét. Khoảng 1/10 bệnh nhân sẽ cần đến phẫu thuật để cắt bỏ phần đĩa hư hỏng. Hiện một trong những phương pháp an toàn nhất là là chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y.

Bài thuốc đã giúp hơn 5000 người bệnh thoát khỏi đau đớn thậm chí là nguy cơ bị liệt để trở lại cuộc sống bình thường, xem: bệnh thoát vị đĩa đệm

Chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu ?

chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu

chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu

Địa chỉ chữa bệnh thoát vị đĩa đệm nào cũng quảng cáo hay, nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh từ đây, cách chữa cũng rất đa dạng từ bài thuốc đến cách xoa bóp, kéo giãn cột sống bằng tay, bằng máy. Người bệnh bị loạn thông tin không biết chọn đâu mà gửi gắm sức khỏe, tính mạng của mình.

Đầu tiên để xác định nơi chữa bệnh tốt người bệnh cần chủ động tìm hiểu thông tin về cơ sở khám chữa bệnh (có đăng ký kinh doanh chưa, kinh nghiệm chữa bệnh thế nào, phản hồi của bệnh nhân ra sao). Đến bước này thôi thì người bệnh cũng khó mà quyết định chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu vì khi hỏi người thân quen, 9 người 10 ý, phản hồi không biết có phải khách quan không. Nếu thắc mắc bạn có thể hỏi trực tiếp nơi chữa bệnh qua điện thoại, mạng xã hội để xem thông tin họ đưa ra có chính xác về y học không, khi có vấn đề họ có đưa được câu trả lời thỏa đáng và chịu trách nhiệm với bệnh nhân của mình. Một nơi làm được những điều trên là một cơ sở điều trị đông y đáng tin.

bị thoát vị đĩa đệm có nên đi bộ không

bị thoát vị đĩa đệm có nên đi bộ không ?

Sau đây là một số địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y ở đâu:

1. Lương y Lê Văn Thanh – thôn Lương Thịnh – xã Lương Sơn- huyện Thường Xuân – tỉnhThanh Hóa

2. Nhà thuốc An Dược:

  • Số nhà 115, Đường Hoàng Ngân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân
  • Số 325/19, Đường Bạch Đằng, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM