Chứng thoát vị đĩa đệm đã làm cho nhiều người bệnh trở thành gánh nặng của gia đình, hơn nữa, người bệnh còn phải đối mặt với những cơn đau dai dẳng, đã có rất nhiều bệnh nhân cảm thấy mất lòng tin vào việc chữa khỏi bệnh . Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm dưới đây có thể là một giải pháp dành cho bạn.

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh thoát vị đĩa đệm như: Mang vác các vật nặng trong tư thế không hợp lý, lao động nhiều giờ không có chế độ nghĩ ngơi thích hợp, ngồi quá lâu thường gặp ở dân văn phòng, người làm việc nhiều với máy tính…. Dưới tác dụng của trọng lực cơ thể, cùng với các hoạt động không hợp lý hàng ngày. Các bao xơ của đĩa đệm bị xơ cứng và rách kéo theo nhân nhầy bị thoát ra khỏi đĩa đệm. Quá trình này làm chèn ép tới hệ thống các dây thần kinh gây nên các cơn đau dữ dội, thậm chí có những bệnh nhân bị liệt nếu như không được điều trị kịp thời.

Sau đây là bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm từ dân gian, bạn có thể nghiên cứu và tự áp dụng để xem hiệu quả của bài thuốc ra sao nhé.

Cây xương rồng có thể chữa được rất nhiều các căn bệnh xương khớp như đau lưng, gai cột sống…Cách thực hiện bài thuốc chữa bệnh thoát vị đĩa đệm từ muối và xương rồng như sau:

- Bạn cần vài nhánh xương rồng nhỏ, cho xương rồng và muối hột vào chung 1 cái bao, sau đó đập dập xương rồng với muối.

- Trước đó bạn chuẩn bị sẵn 1 bếp than đã cháy, hơ hỗn hợp xương rồng và muối đã được đập nát cho đến khi hỗn hợp này nóng lên.Nếu nhà có lò vi sóng thì bạn có thể làm nóng sương rồng bằng loại bếp này cho tiện.

- Lót 1 tắm khăn mỏng lên giường, cho xương rồng và muối đã hơ nóng lên đó , tiếp tục phủ lên trên 1 tắm vải khác và cho người bệnh nằm đè vị trí bị thoát vị đĩa đệm lên trên. Nồi than đặt dưới gầm giường để duy trì độ nóng cho thuốc.

- Mỗi ngày bệnh nhân thực hiện bài thuốc này 1 lần và nằm trong vòng 30 phút là được.

- Kiên trì thực hiện bài thuốc này trong vài tuần người bệnh sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt.

Trên thực tế, có nhiều bài thuốc dân gian có thể trị chứng bệnh này, nhiều bệnh nhân cảm thấy rất hài lòng vì hiệu quả mà các bài thuốc dân gian mang lại, không chỉ tiết kiệm được thời gian, chi phí mà các bài thuốc này có thể thực hiện ngay tại nhà mà hiệu quả thì rất bất ngờ mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người bệnh.